Logo
“RESTART” CHẤT LƯỢNG ÂM THANH KARAOKE “LẠI NHƯ MỚI”

“RESTART” CHẤT LƯỢNG ÂM THANH KARAOKE “LẠI NHƯ MỚI”

Tải về
7/10462 đánh giá

462 Views

“RESTART” CHẤT LƯỢNG ÂM THANH KARAOKE “LẠI NHƯ MỚI”

Một hệ thống âm thanh Karaoke dù là giá thành thấp hay cao thì việc sử dụng chúng như thế nào để được bền lâu là điều mà ít người làm được. Gần đây, LDH Audio nhận được khá nhiều câu hỏi tại sao chất lượng âm thanh của bộ dàn karaoke của em lại không được như lúc mới lắp? Vấn đề nằm ở đâu? Có cách nào để cải thiện chất lượng âm thanh karaoke không?

dàn karaoke gia đình

Dù bạn dùng bất kỳ sản phẩm hay vật dụng gì thì việc trải qua thời gian sử dụng bị xuống cấp là điều không tránh khỏi. Chính vì thế để chất lượng luôn được tốt nhất, chúng ta nên bảo trì, cải thiện lại. Và trong mảng âm thanh karaoke cũng vậy, sau một quá trình sử dụng thì dĩ nhiên chất lượng âm thanh cũng sẽ không được như lúc mới lắp. Vậy các bạn nên cải thiện lại chất lượng âm thanh karaoke để hệ thống âm thanh của bạn luôn đạt tiêu chuẩn như lúc mới lắp.

Trải qua quá trình nhiều năm hoạt động trong nghề cùng với việc đã lắp đặt hàng vạn dàn karaoke gia đình cao cấp và dàn karaoke gia đình giá rẻ, LDH Audio đúc kết được một số kinh nghiệm giúp cải thiện chất lượng âm thanh karaoke nói riêng và hệ thống âm thanh nói chung.
Kiểm tra và vặn chặt vít bắt màng loa:

Sau một quá trình sử dụng thì những con vít bắt màng loa vào thân rất dễ bị lỏng hay bị bong ra làm ảnh hưởng đến độ rung của màng loa, dán tiếp là làm giảm độ ngân và rõ riếng của loa.
Kiểm tra và thay mới thảm hút âm

Trải qua quá trình sử dụng các thảm hút âm không còn mấy tác dụng dẫn đến âm dội tường trở lại. chính vì bạn nên sử dụng các loại thảm làm vải hoặc các chất liệu hút âm trải sàn, thay mới gắn tường hấp thụ âm dội ngược trở lại, giúp nâng cao chất lượng âm sắc của âm thanh loa phát ra.
Làm sạch các đầu tiếp xúc của ngõ cắm và dây cáp:

Sau quá trình sử dụng thì các đầu tiếp xúc của ngõ cám và dây cáp thường bị rỉ nên khả năng tiếp xúc thấp, bạn nên thường xuyên vệ sinh các đầu tiếp xúc của dây nguồn, dây cáp và ngõ cắm. Bạn nên sử dụng một số loại dung dịch chuyên dụng cho việc vệ sinh âm thanh để đạt hiệu suất cao, cũng như tránh một số trường hợp đáng tiếc xảy ra.
Kiểm tra và khắc phục chống rung:

Sau một quá trình sử dụng thì loa karaoke thường giảm đi khả năng chống rung. Chính vì thế bạn nên kiểm tra và khắc phục lại chống rung và nếu bộ loa karaoke của mình chưa có chống rung bạn nên đầu tư một bộ đế đỡ chống rung cho loa.
 Xem xét việc thay đổi vị trí đặt loa karaoke:

Có thể do quá trình sử dụng và nâng cấp phòng hát karaoke lên mà vị trí đặt loa không còn thích hợp. Hãy thay đổi vị trí đặt loa để có được chất lượng âm thanh tốt nhất. Việc đặt loa cực kỳ quan trọng nó ảnh hưởng đến độ cân bằng của âm thanh và phần chủ chốt dẫn đến hệ thống âm thanh của mình có hay hay không.

Thay đổi nội thất:

Bạn hãy thử thay đổi và sắp xếp lại nội thật phòng hát, chắc chắn những thay đổi nhỏ này sẽ giúp bạn cải thiện được chất lượng âm thanh đang kể.
Đặt loa siêu trầm gần tường.

Có một điểm mà chắc nhiều người không để ý, Đặt loa siêu trầm hay còn gọi là loa SUB góc phòng sẽ cho ra âm thanh hay hơn và đặt gần tường sẽ tạo ra “Hiệu ứng biên” nâng cao một số dải âm trong âm thanh. Như vậy bạn thử bố trí loa siêu trầm vừa gần tường lại góc phòng, Âm thanh của bạn sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.
Tách biệt nguồn và các dây tín hiệu:

Có một số trường hợp sau một thời gian sử dụng dây nguồn và dây tín hiệu bị tiếp xúc nhau ảnh hưởng đến tiến hiệu truyền qua ở bên trong dây. Chính vì thế hãy tách các dây ra xa nhau để được chất lượng âm thanh tốt nhất.
Dịch chuyển chỗ ngồi:

Đôi khi bạn ngồi hát karaoke không đúng cũng ảnh hưởng đến việc cảm thụ âm thanh. Nhất là đối với hệ thống loa đứng phân biệt âm bass tầng cao và thấp, việc dịch chuyển vị tri ngồi nghe về trước hay sau sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến độ cân bằng của âm thanh cảm thụ được.
Duy trì ánh sáng trong phòng hát.

Ánh sáng đèn mờ thay đổi thường xuyên với tần số 60 Hz sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nguồn xoay chiều AC cung cấp điện cho loa dẫn đến những biến đối vô tình của âm thanh loa phát ra.
Tắt các thiết bị số.

Một số thiết bị số cũng ảnh hưởng đến tần số, tín hiệu tương tự như bộ chuyển tín hiệu qua loa. Chính vì thế để có được một hệ thống âm thanh hoàn hảo việc tắt và rút dây nguồn một số thiết bị số là điều nên làm.
Tắt màn hình.

Đối với việc đơn thuần chỉ thưởng thức âm thanh chất lượng cao, Tivi hay các màn hình kết nối khác sẽ không là cần thiết. Và LDH Audio nhận thấy việc tắt màn hình cũng có tác dụng cải thiện chất lượng âm thanh.

Trên đây là một số cách giúp bạn cải thiện chất lượng âm thanh để âm thanh của bạn luôn hoàn hảo nhất. Luôn là nơi để bạn thư giãn, giải trí, tụ họp gia đình và bạn bè. LDH Audio chân thành cảm ơn các bạn đã đón đọc.

Nếu còn thắc mắc nào liên quan đến thiết bị âm thanh nói chung và thiết bị âm thanh nói riêng. Hãy liên hệ với LDH Audio hôm nay để được hỗ trợ, giải đáp, hướng dẫn, tư vấn một cách cụ thể và chính xác nhất.

dàn karaoke , dàn karaoke gia đình , amply karaoke , dàn karaoke gia đình cao cấp , dàn âm thanh karaoke ,dàn karaoke gia đình giá rẻ , dàn loa karaoke

Từ Khóa: , , , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:7/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:462 lượt

Liên kết: ldh audio| lốp xe ô tô| dao mo tai mui hong plasma| dao mổ tai mũi họng plasma| may rua ong noi soi| máy rửa ông nội soi| --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- Thiết bị y tế gia đình| Thiết bị hồi sức cấp cứu| Thiết bị thăm dò chức năng| ----------------------------------------------------------------------------------------------- laptop4u| mua laptop hà nội| laptop apple| laptop hp| laptop Surface| laptop dell| Thiết bị phòng mổ| Thiết bị sản nhi|
You can see who we've worked with near you that you might know for a reference by browsing our hierarchical portfolio directory below. For http://gamemobilefree.net, cities we serve include There was an error with contacting the service. Please check your Best Local SEO Tools settings like the state *full name* and city name. Some cities may cause bugs because they are not in our database. If that is the case -- please try a different city (center of service area).,