Logo
Hack Game Avatar Musik

Hack Game Avatar Musik

Tải về
10/10266 đánh giá

266 Views

Hack Game Avatar Musik

Tên Game : Avatar Musik
Thể Loại : Nhảy Nhót
Mod Bởi : GMF Team
Hỗ Trợ: Android
Root: Không Yêu cầu!
Giá Bán: 300.000VND
Mua hack : Inbox tại fanpage
Chức năng :
-Mod Menu bật/tắt
-Mod perfect chế độ 4k
-Mod Auto perfect ở chế độ bong bóng
-Mod Anti Ban(không bị khóa nick)


Video Hack:

Giới thiệu:

Avatar Musik được xem là trò chơi với sự đầu tư công phu, tâm huyết và nỗ lực của Studio Teamobi khi thực hiện hoàn tất các công việc nghiên cứu và phát triển công nghệ 3D, dựng hình, chuyển động, kết hợp cử chỉ, hoà hợp âm nhạc và hành động, hòa âm, lập trình,..trong thời gian gần 3 năm. Avatar Musik với mong muốn là trò chơi trên nền tảng điện thoại thông minh đại diện cho khả năng và khát vọng của các nhà phát triển Việt Nam khi dám dấn thân và dám khẳng định mình.

Vậy, Avatar Musik có gì mới và thừa hưởng những gì từ Avatar 2.0 và những cải tiến là gì?

Avatar Musik là bản nâng cấp của Avatar, khi có đầy đủ các chức năng của một mạng xã hội, một trò chơi xây dựng cuộc sống ảo và tương tác với nhiều người chơi khác. Avatar Musik giúp người chơi tham gia nhiều hoạt động trong như tương tác, trò chuyện, kết bạn, học Anh văn, câu cá, làm nông trại… Hay mua sắm trang phục để có được ngoại hình mong muốn. Bên cạnh đó, các tính năng của một trò chơi âm nhạc, kết hợp vũ đạo được nỗ lực đưa vào một cách hòa hợp, tạo ra một trò chơi độc đáo duy nhất là trò chơi cuộc sống ảo kết hợp âm nhạc.

Về nhân vật, Avatar Musik có nhân vật nam và nữ với phong cách dựng hình khác với phiên bản cũ với hình dáng được dựng 3 chiều, với chiều cao cao hơn nhưng vẫn mang nét dễ thương với khuôn mặt Chibi. Các biểu cảm gương mặt được thể hiện phong phú và luôn thể hiện cảm xúc của mình với vui, buồn, giận, hạnh phúc, khóc, thất vọng,..Các cử chỉ hành động được mô tả dễ thương như đi, đứng, nghĩ, ngồi hay các tương tác bạn chỉ làm khi có sự tương tác với đối phương như chào, nói chuyện hay bắt tay,.. với số lượng trang phục, giày dép kiểu tóc và phụ kiện đa dạng được cập nhật thường xuyên từ các xu hướng thời trang mới, kết hợp với khả năng phối đồ của người chơi chắc chắn sẽ tạo ra nhân vật duy nhất thể hiện hoàn toàn phong cách của mình.

Trang phục bắt mắt được cập nhật thường xuyên.

Menu cảm xúc, hành động trong game.

Thời gian trong trò chơi được mô phỏng giống với ngoài đời thực khi sáng sớm thì ánh nắng lên thì khung cảnh ấm áp, và khi đêm đến thì ánh trăng sao len lõi lối đi.

Khung cảnh , thời tiết trong game thay đổi theo thời gian thực!

Nguồn: GMF Team!

 

Từ Khóa: , , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:10/10

Phiên Bản0.8.0B

Kích Thước:86 MB

Lượt Tải:266 lượt

Zvui.net,Apkapp.Zvui.net
Hậu Duệ Tam Quốc chuẩn bị ra mắt game thủ Việt NamFreeTải về

Hậu Duệ Tam Quốc

164

Sắp Phát Hành